Khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ Nghệ An có đáng đầu tư năm 2021?

Năm 2021-2022 này, các nhà đầu tư dòng sản phẩm biệt thự biển nên đầu tư dự án nào? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đang thắc mắc, khi không muốn chọn chứng khoán vì quá rủi ro, còn đầu tư vàng hay ngoại tệ lại không ổn định. Nay đã có một tin vui mới cho các nhà đầu tư, đó là kênh bất động sản sinh lời cao, mà tiêu biểu cho năm 2021-2022 này chính là dự án biệt thự biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An.

Quy hoạch tổng quan dự án biệt thự biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Meyresort Bãi Lữ Nghệ An – Dự án biệt thự nghỉ dưỡng số 1 Miền Trung Viêt Nam

Khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ Nghệ An chắc chắn là dự án biệt thự biển cao cấp nhất của Nghệ An. Với thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao siêu cao cấp cùng uy tín từ thương hiệu BĐS của  chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, dự án làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Từ trước tới nay, mỗi lần một dự án mang thương hiệu của tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt là cùng với sự chào đón và mong chờ của khách hàng và nhà đầu tư. Đã có rất nhiều dự án đẳng cấp mang thương hiệu BĐS của Tập đoàn Tân Á Đại Thành như: Meyhomes Capital Phú Quốc và  lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An, Meyresort Bãi Lữ sẽ là dự án được chờ đợi nhất năm 2021.

Meyresort Bãi Lữ Nghệ An có vị trí đắc địa – Tựa Sơn Nghinh Hải

Biệt Thự biển Meyresort Bãi Lữ là dự án có vị trí vô cùng đắc địa, dự án tọa lạc tại xã Nghi Yên huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An. Meyresort Bãi lữ được thừa hưởng những ưu đãi từ thiên nhiên trước mặt là dải bờ biển cát vàng trải dài, sau lưng là những dãy núi Lữ hùng vĩ bao bọc với hàng ngàn cây xanh.

Đây là vị trí gần các công trình mang tính chiến lược nhằm đưa nghành du lịch Nghệ An ngày càng phát triển. Tổng quy hoạch dự án lên tới 144 ha, gia đoạn 1 chủ đầu tư triển khai 52,5 ha với 3 loại hình sản phẩm chính cung cấp ra thị trường bao gồm: Biệt thự mặt biển, biệt thự đồi view biển, nhà phố shophouse kinh doanh. Đầu tư vào dự án Meyresort bãi Lữ tại Nghệ An chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Mẫu nhà biệt thự mặt biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Khả năng sinh lời dài hạn cao khi đầu tư vào dự án Meyresort Nghệ An

Biệt thự Meyresort Bãi Lữ với nhiều sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng thiếu hụt tại Nghệ An . Đồng thời, mức giá bán Meyresort Bãi Lữ sẽ có thể tăng dần theo thời gian, trong dài hạn chắc chắn sẽ là món lợi đầu tư sinh lời lớn. Với những lợi thế trên, chắc hẳn khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ sẽ là dự án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn nhất giúp các nhà đầu tư nhanh thu hồi vốn mà không mất quá nhiều công sức điều hành.

Để cập nhật về lịch mở bán, bảng giá gốc chủ đầu tư dự án biệt thự biển Meyresort Bãi Lữ quý khách hàng hãy theo dõi Website: meyresort-bailu.net thường xuyên. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresort Nghệ An

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Nghệ An

Shophouse Nhà Phố Meyresort Nghệ An

Dự Án Khu Đô Thị Ecopark Vinh Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *