Những lý do khiến Meyresort Bãi Lữ hấp dẫn nhà đầu tư

Sản phẩm đầu tư ưu việt với sổ đỏ sở hữu lâu dài, mức giá hợp lý, hiệu quả đầu tư được đảm bảo, chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược.
Đó là những nguyên nhân giúp “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyresort Bãi Lữ Nghệ An dù chuẩn bị ra mắt nhưng đã được giới đầu tư đưa vào “tầm ngắm”.

Quy hoạch tổng thể Meyresort Bãi Lữ

Sản phẩm đầu tư ưu việt

Trên thị trường BĐS hiện nay, sản phẩm đầu tư tại các trung tâm nghỉ dưỡng đa phần là biệt thự nghỉ dưỡng và condotel với thời hạn sở hữu tối đa 50 – 70 năm, nhà đầu tư thu lời từ cam kết lợi nhuận của CĐT và đơn vị vận hành khai thác. Thời gian ở (lưu trú) của gia chủ tối đa thường là 15 đêm nghỉ/năm (thời gian lưu trú cũng cần thông báo trước cho đơn vị vận hành). Việc kinh doanh chủ yếu là dịch vụ phòng lưu trú. Thời gian gần đây, dòng sản phẩm này liên quan tới không ít lùm xùm về cam kết lợi nhuận, pháp lý… cộng thêm việc không được toàn quyền quyết định với chính ngôi nhà của mình nên không ít nhà đầu tư có tâm lý lo ngại vào dòng sản phẩm này.

Meyresort Bãi Lữ là dòng sản phẩm hoàn toàn mới: Đô thị cao cấp tại “thiên đường nghỉ dưỡng” tại Nghệ An. Đây là ngôi nhà thứ 2 đích thực của gia chủ! Về quyền sở hữu: Dự án là đô thị cao cấp nằm trong quỹ đất ở quý hiếm với eo biển đẹp nhất Nghệ An, tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Về quyền sử dụng: Gia chủ có toàn quyền sử dụng và định đoạt với tài sản của mình: để ở, trực tiếp kinh doanh, cho thuê, vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng, thừa kế… được toàn quyền kinh doanh các dịch vụ, ngành hàng được nhà nước cho phép: nhà hàng, khách sạn, café, thời trang…

Phối cảnh Shophouse Meyresort

Mức giá và hiệu quả đầu tư

Tại thị trường bất động sản Nghệ An hiện tại sản phẩm nghỉ dưỡng rất khan hiếm mặc dù tiềm năng là rất lớn nhưng chưa có dự án nào xứng tầm, cho nên những căn biệt thự, shophouse Meyresort Bãi Lữ chắc chắn sẽ mang lại sức nóng cho thị trường. Tại Meyresort Bãi Lữ, theo tiết lộ từ chủ đầu tư, các căn biệt thự, shophouse có giá bán dự kiến rất hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Tại Nghệ An thì bãi biển Bãi Lữ là bãi biển đẹp nhất, với địa thế độc tôn “ Tựa sơn hướng thủy” trên là những ngọn núi xanh mướt dưới chân là một mặt biển cát vàng trải dài. Bãi lữ có những ghềnh đá hoang sơ, nước biển tại đây luôn trong xanh. Vì là hoang sơ nên tại Bãi Lữ giữ được vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết khiến tất cả các khách hàng đã đến Bãi Lữ nghỉ dưỡng luôn có ấn tượng sâu sắc.

Biệt thự Meyresort Bãi Lữ

Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, là thương hiệu quốc gia và là Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, qua đó thể hiện uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế. Từ vị thế thương hiệu quốc gia và các nguồn lực bền vững của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyland được thành lập trên nền tảng tài chính vững mạnh cùng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc.

Meyland đã dành gần 10 năm để ấp ủ, nghiên cứu, và đặt những nền móng vững chắc trước khi bứt phá và ghi dấu với dự án Bất động sản đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc. Chặng đường 10 năm tích lũy các nguồn lực đã đem lại cho Meyland những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với: nền tảng vững chắc khi mở rộng từ lĩnh vực sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản; tiềm lực tài chính vững mạnh từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, quỹ đất rộng lớn hơn 1,000 ha đất cùng hơn 20 dự án trên toàn quốc và kế hoạch phát triển dài hạn,với chiến lược đầu tư hiệu quả.

Đô thị thông minh là xu thế trên thế giới và là đích đến của các đô thị tại Việt Nam. Nếu không “đi tắt đón đầu”, tiến thẳng lên đô thị thông minh, các dự án sẽ buộc phải đầu tư lại hoặc “nâng cấp” lên đô thị thông minh nếu không muốn lạc hậu ngay từ khi đưa vào vận hành sử dụng. Meyland đã định hướng trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Tổng quy hoạch dự án Meyresort Bãi Lữ

“Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyresort Bãi Lữ là dự án đầu tay tại thị trường Nghệ An với rất nhiều tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND. Với quy mô 51,7 ha, hệ thống tiện ích hiện đại kết hợp hài hòa với hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên độc đáo, cùng đơn vị quản lý vận hành quốc tế CBRE, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị cao cấp, tạo ra chuẩn mực sống mới tại Phú Quốc. Đây cũng sẽ là địa điểm du lịch mới, hấp dẫn và là đô thị thông minh – tinh khiết đầu tiên tại Nghệ An.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Shophouse Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *