Tân Á Đại Thành trình làng Dự án MEYRESORT Bãi Lữ vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng tại Nghệ An

MEYRESORT Bãi Lữ có tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng, dự kiến vận hành, khai thác vào quý IV/2023 và là một dự án tiềm năng không thể bỏ qua ở Miền Trung.

MEYRESORT Bãi Lữ – Đà Lạt trong lòng vịnh

Khu vực Bãi Lữ (Nghi Lộc, Nghệ An) có hệ sinh thái đa dạng, rừng lớn, biển rộng, nhiều sông ngòi và có tiềm năng vượt trội so với các tỉnh Bắc Trung bộ. Với 82 km bờ biển, được thiên nhiên ưu đãi nhiều điều kiện thuận lợi, có nhiều bãi biển đẹp, trong đó Bãi Lữ được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất khu vực.

Vẻ đẹp hoang sơ tại bãi biển Bãi Lữ

Đây là bãi biển nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ say đắm lòng người, nước biển trong, sóng biển nhẹ, bờ cát mịn. Địa thế “tựa sơn nghinh hải” đẹp hiếm có: phía trước là biển, sau lưng là núi Lữ – nơi được ví như “Đà Lạt trong lòng vịnh”. Đặc biệt, nơi đây còn có nguồn nước khoáng tự nhiên giàu khoáng chất, mở ra cơ hội phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kinh doanh du lịch bốn mùa.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng khách sạn và du lịch sinh thái Bãi Lữ (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã đi vào hoạt động hơn 10 năm, tuy nhiên, đến nay đã bộc lộ nhiều bất cập và chưa hiệu quả. Năm 2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mua lại 88% cổ phần của Công ty CP Đầu tư kinh doanh Bãi Lữ và bắt đầu tiến hành nghiên cứu dự án phát triển Bãi Lữ trở thành một Khu du lịch mới với tên gọi MEYRESORT Bãi Lữ – Nghệ An.

Cảnh quan tiện ích đẳng cấp tại dự án Meyresort bãi lữ

Dự án được quy hoạch trên diện tích 51,7 ha. Trong đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ nâng cấp xây dựng mở rộng Khu biệt thự khách sạn và du lịch sinh thái Bãi Lữ với đầy đủ các hạng mục du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, các dịch vụ vui chơi giải trí, phụ trợ hiện đại và đồng bộ.

Biểu tượng du lịch mới – Khu Nghỉ dưỡng đẹp nhất Nghệ An

Về kiến trúc, dự án được lấy cảm hứng từ các yếu tố văn hoá lịch sử của vùng đất giàu giá trị truyền thống Nghệ An và chắt lọc tinh hoa của thế giới, dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa của HBA – đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn lớn nhất thế giới, MEYRESORT Bãi Lữ sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới, độc đáo, vừa tích hợp xu hướng hiện đại, đẳng cấp của thế giới, vừa mang màu sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Tại vị trí trung tâm của dự án sẽ là tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1.000 người mang thương hiệu cao cấp MGALLERY được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Accor – Pháp.

Tổng quan quy hoạch dự án Meyresort Bãi Lữ

Cũng tại Lễ khởi công giai đoạn 2 dự án MEYRESORT Bãi Lữ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng gói an sinh xã hội trị giá 2 tỷ đồng cho trường Tiểu học xã Nghi Yên và xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Qua dự án MEYRESORT Bãi Lữ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn sẽ góp phần thay đổi vị thế của du lịch tỉnh Nghệ An, góp phần tạo ra bước phát triển “thần kỳ” như Quảng Ninh hay Phú Quốc đã làm được.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, dự án MEYRESORT Bãi Lữ với tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng, thời gian triển khai 36 tháng, dự kiến quý IV/2023 dự án sẽ đưa vào khai thác, sử dụng. Với các nguồn lực bền vững và quyết tâm cao nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ nhanh chóng đưa dự án vào hoạt động đúng tiến độ với chất lượng cao nhất”.

Biệt thự đồi hướng biển tại dự án Meyresort Bãi Lữ

Đánh giá về triển vọng dự án, ông Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cho rằng, khi hoàn thành, MEYRESORT Bãi Lữ  sẽ là một trong những dự án du lịch trọng điểm của tỉnh, tạo ra động lực thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương và góp phần tích cực vào mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Đồng thời dự án sẽ giúp tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương. Lãnh đạo tỉnh Nghệ An tin tưởng dự án sẽ thành công và sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để dự án được triển khai thuận lợi, sớm đi vào hoạt động.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Bãi Lữ

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresor Bãi Lữ

Shophouse Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *