Thông tin dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An: Siêu dự án tỷ đô của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Dự án Meyresort Bãi Lữ – Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ – Nghệ An – Khu Nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Nghệ An là vùng đất địa linh nhân kiệt , quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh , người anh hàng giải phóng dân tộc – danh nhân văn hóa thế giới . Nơi khai sinh của điệu hò ví dặm nổi tiếng và là vùng đất sâu nghĩa tình cùng ý chí kiên cường bất khuất .

Tại đây dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ có hệ sinh thái đa dạng , rừng lớn , biển rộng , nhiều sông ngòi và có tiềm năng vượt trội so với các tỉnh Bắc Trung bộ . Với 82 km bờ biển , được thiên nhiên ưu đãi nhiều điều kiện thuận lợi , có nhiều bãi biển đẹp , trong đó Bãi Lữ được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất khu vực.

Đây là bãi biển nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ say đắm lòng người , nước biển trong , Sóng biển nhẹ , bờ cát vàng mịn . Địa thế tựa sơn nghinh hài ” đẹp hiếm có : phía trước là biến , sau lưng là núi Là – nơi được ví như “ Đà Lạt trong lòng Vịnh. Đặc biệt , nơi đây còn có nguồn nước khoáng tự nhiên giàu khoáng chất , mở ra cơ hội phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kinh doanh du lịch bốn mùa.

Hình ảnh thực tế Meyresort bãi lữ – Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An

Dự án Meyresort Bãi Lữ – Nghệ An thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có với địa thể ” tựa sơn nghinh hải ” và được bao quanh bởi đổi núi, rừng cây và biển cả . Khu biệt thự nghỉ dưỡng khách sạn và du lịch sinh thái Bãi Lữ ( Huyện Nghi Lộc , Nghệ An ) đã đi vào hoạt động hơn 10 năm. Tuy nhiên, đến nay đã bộc lộ nhiều bất cập và chưa hiệu quả. Chưa đáp ứng được nhu cầu Nghỉ Dưỡng của khách hàng khi tới Nghệ An. Đó là lý do khiến Tập Đoàn Tân Á Đại Thành mua lại và đầu tư bài bản cho “dự án Meyresort Bãi Lữ” trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Nghệ An.


Năm 2018 , Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mua lại 88 % cổ phần của Công ty CP Đầu tư kinh doanh Bãi Lữ và bắt đầu tiến hành nghiên cứu dự án phát triển Bãi Lữ trở thành một khu du lịch lịch mới với tên gọi Meyresort Bãi Lữ . Dự án được quy hoạch trên diện tích 51,7 ha , Trong đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ nâng cấp xây dựng mở rộng khu biệt thự khách sạn và du lịch sinh thái Bãi Lữ với đầy đủ các hạng mục du lịch , nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế , các dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại và đồng bộ. Với các loại hình sản phẩm chính như: Biệt Thự Meyresort, Shophouse Meyresort, Căn hộ TM, Căn hộ khách sạn… đáp ững nhu cầu của nhiều khách hàng đầu tư.

Phối cảnh tổng quan dự án Meyresort Bãi Lữ – Meysenses Lucia Bay Nghệ An

Về kiến trúc, được lấy cảm hứng từ các yếu tố văn hoá lịch sử của vùng đất giàu giá trị truyền thống Nghệ An và chắt lọc tinh hoa của thế giới, dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa của HBA – Đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn lớn nhất thế giới, Meyresort Bãi Lữ sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới, độc đáo, vừa tích hợp xu hướng hiện đại, đẳng cấp của thế giới, vừa mang màu sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam. Tại vị trí trung tâm của dự án sẽ là tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1,000 người mang thương hiệu cao cấp Mgallery được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Accor – Pháp .

Phát biểu tại lễ khởi công, bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết : “ Dự án MeyreSort Bãi Lữ” với tổng mức đầu tư 2.500 tỷ, thời gian triển khai 36 tháng dự kiến quý 4 năm 2023 dự án sẽ đưa vào khai thác, sử dụng. Với các nguồn lực bền vững và quyết tâm cao nhất , chúng tôi tin tưởng sẽ nhanh chóng đưa dự án vào hoạt động đúng tiến độ với chất lượng cao nhất.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khởi công dự án Meyresort Bãi Lữ

Với gần 30 năm kiên trì sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt ”, tại mỗi địa phương, vùng đất mà Tập đoàn đặt chân đến, Tân Á Đại Thành luôn quan tâm phát triển đời sống an sinh xã hội của người dân, cũng coi đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp với xã hội .

Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao gói an sinh xã hội tại Lễ khởi công dự án Meyresort

Tập đoàn Tân Á Đại Thành thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng như : Chương trinh Giờ trái đất, ủng hộ 1,5 tỷ đồng Chương trình “Vì biển đảo quê hương – Vĩ tuyến đầu Tổ quốc”. Chương trình cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho các tỉnh Hòa Bình , Quảng Ninh , Bến Tre … bằng các sản phẩm Tân Á Đại Thành trị giá 2 tỷ đồng, ủng hộ 1,2 tỷ cho người dân bị hạn mặn tại các tỉnh Miền Tây, phối hợp với Dupont ủng hộ 1 tỷ cho các bệnh viện chống dịch, tài trợ 1,5 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội của huyện Phú Quốc. Chương trình “ cuộc sống vẫn tiếp diễn ” góp phần đẩy lùi Covid – 19.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Lotus Signature Bãi Lữ

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresort Lotus Signature Bãi Lữ

Shophouse Meyresort Lotus Signature Bãi Lữ

Dự Án Ecopark Hưng Hòa Thành Phố Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *