Thông tin mới dự án Meysenses lucia bay Bãi Lữ tại Nghệ An

“NGƯỜI ĐỨNG SAU” Dự Án MEYSENSES LUCIA BAY BÃI LỮ – TUYỆT PHẨM KIẾN TRÚC TRONG CẢM HỨNG THIÊN NHIÊN BẢN ĐỊA

Giữa miền thiên nhiên được ví như tuyệt tác của tạo hóa, Meysenses Lucia Bay Bai Lu mở ra thế giới nghỉ dưỡng xứng tầm khi mỗi công trình hiện diện như một tuyệt phẩm nghệ thuật. HBA – Đối tác tư vấn thiết kế kiến trúc là tác giả kiến tạo.

Lấy cảm hứng từ cánh rừng thông ngút ngàn với những nón thông đặc trưng nằm liền kề biển Bãi Lữ, HBA đưa thiên nhiên bản địa vào từng thiết kế. Hơi thở thiên nhiên tràn ngập trong mỗi căn biệt thự, shophouse hay tổ hợp khách sạn 5 sao quốc tế của Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An.

Dự án meysenses Lucia Bay Bãi Lữ tại Nghệ An

Meysenses Lucia Bay Bai Lu là một trong những dự án mới nhất của công ty kiến trúc toàn cầu HBA. Thương hiệu này gắn liền với những công trình kiến trúc đẳng cấp như khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao, sòng bạc đẳng cấp và hàng loạt công trình sang trọng khác…

Trước đó, tên tuổi lừng danh này được biết đến với những công trình như Khách sạn quốc tế Trump (Washington DC, Hoa Kỳ), Khách sạn 4 mùa Kyoto (Nhật Bản), Khách sạn JW Marriott Macau và The Ritz-Carlton, Macau, Khách sạn Kempinski Summerland & Resort Beirut (Lebano)…

phối cảnh dự án Meysenses Lucia bay Bãi Lữ Nghệ An
Với hơn 1.700 kiến trúc sư tài hoa đến từ nhiều quốc gia khác nhau và hơn 27 chi nhánh văn phòng tại hầu hết những thành phố lớn trên thế giới, công ty HBA đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế khách sạn trên trường quốc tế.

Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An – Một sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Bãi Lữ

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresor Bãi Lữ

Shophouse Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Dự án Ecopark Hưng Hòa Thành Phố Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *