Tìm hiểu về tập đoàn Accor với thương hiệu Mgallery vận hành tại dự án Meyresort Bãi Lữ

MEYRESORT BÃI LỮ NGHỆ AN – MEYRESORT LOTUS SIGNATURE BÃI LỮ – TUYỆT TÁC CỦA RIÊNG BẠN


– Sở hữu hơn 1km bờ biển Bãi Lữ đẹp nên thơ, với bộ sưu tập giới hạn biệt thự biển sở hữu lâu dài, tầm nhìn ôm trọn biển xanh mà bạn có thể chiêm ngưỡng từ chính ngôi nhà của mình.

– Đây là nơi soi chiếu những giá trị mà Meyresort Bãi Lữ theo đuổi: nương tựa vào sự trù mật của thiên nhiên, tôn trọng những giá trị văn hóa bản địa, khởi tạo nên những xúc cảm không hẹn trước và tái hiện nơi chốn thân quen từ sâu trong tiềm thức.
– Vượt qua những ranh giới thông thường của nghỉ dưỡng cao cấp, thiết lập nên quy chuẩn đặc biệt đề cao tính độc bản, kiến tạo nên những trải nghiệm hiếm có và choáng ngợp cho những chủ nhân tinh hoa.
– Một tuyệt tác của thiên nhiên và nghệ thuật kiến trúc để bạn sở hữu – Meyresort Bãi Lữ Nghệ An!


Dự án Meyresort Lotus Signature Nghệ An chính thức mở bán vào tháng 6/2021 với nhiều chính sách rất hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua biệt thự biển Meyresort Bãi Lữ tại phân khu Ocean đẹp nhất dự án.

Kí kết hợp tác vận hành dự án Meyresort Bãi Lữ giữa tập đoàn Accor và Meyland – Tân Á Đại Thành

Còn đây là thông tin về đơn vị quản lý vận hành dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An: Tập đoàn Accor với thương hiệu Mgallery của Pháp, một trong những đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp nhất thế giới với hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Bãi Lữ

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresor Bãi Lữ

Shophouse Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *