Hé lộ chuỗi tiện ích đỉnh cao tại Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Với hệ sinh thái đa dạng 3 in1 của BIỂN- ĐỒI- RỪNG; Meyland và Tân Á Đại Thành cùng các thương hiệu lừng danh thế giới tạo nên khu Nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc Tế đầu tiên tại Bắc Trung Bộ, với hệ thống tiện ích đẳng cấp có 102, hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân một không gian sống và tận hưởng thượng lưu, trọn vẹn tại Meyresort Bãi Lữ.

Tiện ích thư giãn trên biển Meyresort Bãi Lữ

Khu nhà hàng cao cấp 5* trên biển: Đây là nơi của giới thượng lưu gặp gỡ, là không gian tuyệt mỹ của những xúc cảm lãng mạn được thăng hoa.

Trò chơi trên biển tại dự án Meyresort Bãi Lữ

Bể bơi vô cực hướng biển sâu của dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An: Nơi những vị khách có thể thư thái đắm mình vào làn nước xanh mát, tận hưởng kiệt tác của lối kiến trúc thông minh, hiện đại và chiêm ngưỡng toàn cảnh biển từ độ cao lý tưởng.

Chăm sóc sức khỏe tại dự án meyresort Bãi Lữ

Nhà hàng 306 trên đồi của Meyresort Bãi Lữ: Được ví như nơi giao thoa văn hóa đa sắc, không gian ẩm thực Á – Âu mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị qua thế giới ẩm thực từ Đông sang Tây.

Khu khách sạn quốc tế quy mô 300 phòng, khu tổ chức sự kiện quốc tế 300 chỗ ngồi, quảng trường biển, sân gol,.. mang đến trải nghiệm về một cuộc sống trọn vẹn, hoàn mỹ tại khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ Nghệ An.

Trò chơi trên đồi và rừng tại dự án Meyresort Bãi Lữ

Đón chờ xuất hiện của Meyresort Bãi Lữ với dòng sản phẩm biệt thự sở hữu lâu dài phong cách thượng lưu, được quản lý, vận hành bởi Accor – tập đoàn khách sạn Pháp nổi tiếng và chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Xem Thêm:

Biệt Thự Đồi Meyresort Bãi Lữ

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Bãi Lữ

Biệt Thự Thung Lũng Meyresort Bãi Lữ

Shophouse Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *