Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ: Tâm điểm thúc đẩy du lịch Nghệ An phát triển

DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN MEYSENSES LUCIA BAY BÃI LỮ – 5 YẾU TỐ KHIẾN NGHỆ AN TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM MỚI TRÊN BẢN ĐỒ DU LỊCH

1. Điều kiện tự nhiên giàu có
Nghệ An sở hữu đường bờ biển 82km, với nhiều bãi biển đẹp trải dài. Biển Bãi Lữ là một trong những bãi biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ. Bãi Lữ còn là nơi duy nhất có nguồn suối khoáng tự nhiên vô giá từ đại ngàn.

  • Cùng biển là rừng. Nghệ An có rừng nguyên sinh lớn thuộc Top 6 thế giới và nhiều loài động vật quý hiếm đang sinh sống. Hệ thống rừng cũng rất đa dạng, đặc biệt là những rừng thông kề biển tại Bãi Lữ, khiến nơi đây được mệnh danh “Đà Lạt trong vịnh biển”.
Bãi biển Bãi Lữ là bãi biển đẹp nhất Nghệ An

2. Trầm tích văn hóa là “mỏ vàng” vô giá để bảo tồn và khai thác du lịch hiệu quả. Nghệ An có trên 2.000 di tích lịch sử danh thắng. Đây cũng là địa bàn cư trú của các dân tộc thiểu số, có nền văn hóa đậm đà bản sắc.

Bãi Lữ – Vùng biển của những huyền tích

3. Đột phá hạ tầng thúc đẩy kinh tế
Du lịch Nghệ An được tiếp sức nhờ hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ với các trục giao thông Bắc – Nam như Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh; các trục Đông – Tây; sân bay quốc tế Vinh; 5 cửa khẩu quốc tế dọc biên giới, cầu Cửa Hội đi vào hoạt động…
Thêm đó là nhiều tuyến đường huyết mạch đang được triển khai như đường ven biển Nghi Sơn – Cửa Lò, cao tốc Bắc – Nam phần qua Diễn Châu – Bãi Vọt…

Bãi Lữ – Điểm đến du lịch quốc tế mới

4. Bệ phóng thứ tư thúc đẩy BĐS nghỉ dưỡng Nghệ An là chính sách thu hút đầu tư cùng mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh trước năm 2030.

Vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho Bãi lữ

5. Sự xuất hiện của các nhà đầu tư lớn như VinGroup, Tân Á Đại Thành – Meyland, FLC… là lực đẩy mạnh làm nên sức hút của BĐS nghỉ dưỡng Nghệ An với các dự án lớn. Nổi bật là dự án biệt thự biển Meysenses Lucia Bay Bai Lu do Tân Á Đại Thành phát triển trong mô hình hoàn toàn mới: siêu tổ hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe bốn mùa chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bắc Trung Bộ.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu – Một sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Bãi Lữ

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresor Bãi Lữ

Shophouse Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Dự án Ecopark Hưng Hòa Thành Phố Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *