Mở bán chính thức dự án biệt thự biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Tập đoàn Tân Á Đại Thành với đơn vị phát triển là MEYLAND chính thức mở bán dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế: Biệt thự nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ Nghệ An Resort  vào tháng 5/2021 tại các khách sạn lớn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Khách hàng tham gia sự kiện và đặt mua biệt thự Meyresort Bãi Lữ Nghệ An sẽ được nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đặc biệt đối với những khách hàng đặt mua Biệt Thự biển, biệt thự đổi view biển, biệt thự thung lũng Meyresort Bãi Lữ sẽ được booking chọn căn vị trí đẹp với giá đợt đầu cực kì tốt.

Tổng quan khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Meyresort Bãi Lữ Nghệ An nằm trong quần thể các khu nghỉ dưỡng và vui chơi trên dải bờ biển Bãi Lữ đẹp nhất Nghệ An do Tập Đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại xã Nghi Yên và Nghi Tiến huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An với thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, đây sẽ là kiệt tác nghỉ dưỡng mặt hướng biển lưng tựa núi hiếm có tại Việt Nam. Ba loại hình biệt thự đang mở bán:

  • Biệt thự mặt biển Meyresort Bãi Lữ: Mang lại trải nghiệm độc đóa cùng sự lãng mạn êm đềm của biển khơi hòa nhịp với hơi thở và trái tim con người. Thiết kế của kính lớn tạo tầm nhìn rộng mở và bể bơi riêng tại mỗi căn biệt thự Meyresort Bãi Lữ đem đến không gian sống tự do tự tại hài hòa với thiên nhiên và không khí trong lành của biển cả. Biệt thự mặt biển có số lượng hạn chế nên khung giá cho thuê vượt trội thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Và điểm đặc biết nhất đó là những căn Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Bãi Lữ được sở hữu lâu dài chứ không như các dự án khác chỉ 50 hay 70 năm. Là dự án biệt thự biển sở hữu lâu dài duy nhất tại Việt Nam.
Biệt thự mặt biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An
  • Biệt thự trên đồi Meyresort Bãi Lữ: Nằm ở vị trí cao nhất, thoai thoải men theo sườn đồi, thấp dần về phía biển khiến du khách mãn nhãn ngắm toàn cảnh tuyệt tác nghỉ dưỡng từ trên cao. Đây là lối thiết kế theo địa thế tự nhiên chỉ có tại khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ Nghệ An. Tất cả các căn biệt thự đồi Meyresort Bãi Lữ đều có tầm view rộng lớn ra biển.
Biệt thự đổi view biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An
  • Biệt thự thung lũng Meyresort Bãi Lữ: Là những căn biệt thự nằm gọn trong lòng những ngọn núi Lữ hùng vỹ. Những căn biệt thự tại đây với không gian thiên nhiên xanh mát, nơi đây được ví như một “Đà Lạt Trong Lòng Vịnh”. Mang tới một không gian nghỉ dưỡng trong lành và tinh khiết sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên khi khách hàng tới Meyresort Bãi Lữ Nghệ An.
Biệt thự thung lũng Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Chủ nhân của biệt thự nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ nhận được mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường. Cụ thể, chủ nhân biệt thự nhận được lợi nhuận cho thuê không thấp hơn 9%/năm giá trị đầu tư trong vòng 10 năm với Biệt thự Meyresort Bãi Lữ Nghệ An [Biệt thự Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ]. Cùng với lợi nhuận hấp dẫn, chủ sở hữu còn được hưởng chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) với trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu 15 đêm mỗi năm tại hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành..

Xem thêm:

Biệt Thự Thung Lũng Meyresort Bãi Lữ

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresort Bãi Lữ

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Bãi Lữ

Nhà Phố Shophouse Meyresort Bãi Lữ

Dự Án Ecopark Vinh – Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *