Nên chọn mua dự án nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

BIỆT THỰ BIỂN MEYRESORT BÃI LỮ NGHỆ AN: MỘT LỰA CHỌN BA GIÁ TRỊ


?? ??̛: Nằm trong xu thế chung của BĐS toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ hai, mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. (Ở Anh, có tới trên 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai. Tại Trung Quốc, khoảng 15% hộ gia đình đều sở hữu loại hình BĐS này. Tại Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, với mức GPD ước tính năm 2020 ngang bằng với GPD tại các nước Đông Nam Á. Lựa chọn biệt thự biển nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ làm nơi An Cư là lựa chọn thông thái của khách hàng.

Tổng quan quy hoạch khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ


????̉ ??̛?̛̃??: Biệt thự biển có sức hấp dẫn vượt trội và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh,…Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Lựa chọn biệt thự biển Meyresort Bãi Lữ là nơi nghỉ dưỡng là lựa chọn số 1 của quý khách hàng khi tới Nghệ An.

Phối cảnh dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An


Đ?̂̀? ??̛: Khảo sát tại 5 thị trường lớn cho thấy tỉ suất sinh lời trung bình ở mức 6,4% một năm. Giá nhà nghỉ dưỡng trung bình là 291.000 USD, giá cho thuê trung bình 21.000 USD một năm. Đây là loại hình BĐS đem lại tỉ suất lợi nhuận cao nhất,. Đồng thời với cam kết từ các Tập đoàn vận hành khách sạn đẳng cấp Quốc tế có kinh nghiệm lâu năm, các nhà đầu tư luôn an tâm về khả năng sinh lời của biệt thự biển. Cho nên lựa chọn biệt thự biển nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ đầu tư là lựa chọn thông minh của các chuyên gia bất động sản.

Quy hoạch dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Biệt thự biển ????????? ??̃? ??̛̃ sở hữu lâu dài mang đến 3 giá trị vượt trội, được kỳ vọng trở thành tài sản đầu tư bền vững, có giá trị sinh lời tăng dần theo thời gian trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp. Đặc biệt, được quản lý vận hành bởi thương hiệu #Mgallery ( thuộc tập đoàn Accor) uy tín hàng đầu thế giới, như sự bảo chứng thuyết phục đảm bảo tỷ lệ lấp đầy.

Tìm Hiểu Thêm:

Biệt Thự Mặt Biển Meyresort Bãi Lữ

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresor Bãi Lữ

Shophouse Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Dự Án Ecopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Sông Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *