MGALLERY – VIÊN NGỌC QUÝ NHÀ ACCOR VÀ HÀNH TRÌNH GHI DẤU TẠI MEYRESORT BÃI LỮ NGHỆ AN

Meyresort Bãi Lữ Nghệ An sẽ được vận hành và quản lý  bởi ACCOR. Tập đoàn Accor Hotels được xem là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng nhất thế giới, một đế chế hùng mạnh của thị trường khách sạn Việt Nam. Sở hữu các chuỗi hệ thống khách sạn nổi tiếng lừng danh thế giới, trong đó phải kể đến những cái tên như Mercure, Sofitel, Novotel, Pullman,…

KHÁI QUÁT VỀ ACCOR GROUP

Cái tên Accor lần đầu xuất hiện vào năm 1967 bởi 2 nhà sáng lập Paul Dubrule và Gérard Pélisson tại Pháp. Hơn 50 năm vận hành và không ngừng phát triển, Accor hiện nay đã sở hữu hơn 4,800 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp có mặt trên 95 quốc gia với phân khúc từ dòng phổ thông đến dòng khách sạn cao cấp. Với phương châm mang lại chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu, có thể đáp ứng và làm hài lòng tất cả mọi đối tượng, từ du khách bình dân cho đến tầng lớp thượng lưu.

Accor phân chia các thương hiệu thành 2 cấp: International Brand – Thương hiệu quốc tế và Regional Brands – Thương hiệu bản địa. International Brand đều là những địa điểm uy tín cùng những tiêu chuẩn được đồng bộ dù ở bất kì quốc qia nào như Pullman, Novotels… Đồng thời Regional Brands với đại diện thương hiệu từ Grand Mercure luôn mang đậm dấu ấn địa phương, văn hóa và kiến trúc tại địa điểm đó. Có thể nói đây chính là một chiến lược bài bản nhằm tạo ra một danh mục nắm giữ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

ACCOR GROUP ĐANG SỞ HỮU NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

Accor là tập đoàn của Pháp có vị trí chủ chốt trong lĩnh vực quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới và dẫn đầu thị trường Châu Âu, hiện đã có mặt trên 100 quốc gia với 4,200 khách sạn và quản lý hơn 500,000 phòng với 145.000 nhân viên.

Accor sở hữu một danh mục thương hiệu nổi tiếng, đa dạng trong tất cả các phân khúc như Raffles, Sofitel Legend, SO Sofitel, Sofitel, MGalley by Sofitel, Pullman, Grand Mercure, Novotel, Suit Novotel, Mercure, ibis và ibis Styles, HotelF1 France…

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU ACCOR HOTELS
International BrandsRegional Brands
LuxyrySofitel, Sofitel Legend, So Sofitel
UpscalePullman, MgalleryGrand Mercure
MidscaleNovotel, Suit Novotel, Mercure
EconomyIbis, Ibis StylesHotelF1 France

CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA ACCOR HOTELS TẠI VIỆT NAM

Tập đoàn quản lý khách sạn này đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm, mở đầu bằng sự xuất hiện của khách sạn Metropole – khách sạn đầu tiên tại Việt Nam nhận danh hiệu 5 sao từ Tổng cục Du lịch. Đây cũng chính là địa điểm vinh dự được đón tiếp 2 vị lãnh đạo Mỹ – Triều, ngài Donald Trump và ngài Kim Jong Un lựa chọn dùng bữa tối đầu tiên cùng nhau khi vừa đặt chân đến Hà Nội, đồng thời là nơi diễn ra các hoạt động đàm phán, dự kiến đưa ra các tuyên bố chung của 2 nước trong giai đoạn 2019.

Cho đến thời điểm hiện tại, có tổng cộng 28 khách sạn được vận hành bởi Accor tại Việt Nam, trải khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc bao gồm toàn bộ các chuỗi khách sạn của Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Mercure và nhiều khách sạn khác. Tất cả các khách sạn đều mang vẻ thiết kế hiện đại, sang trọng với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Sofitel Legend Metropole Hà Nội – Khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tổng cục Du lịch

MGALLERY – VIÊN NGỌC QUÝ NHÀ ACCOR VÀ HÀNH TRÌNH GHI DẤU TẠI MẢNH ĐẤT CHỮ S

MGallery là một trong những thương hiệu vận hành khách sạn boutique hàng đầu thế giới trực thuộc tập đoàn quản lý khách sạn Accor Hotels. Điều tiên quyết để thương hiệu MGallery quản lý và vận hành một khách sạn chính là kiến trúc độc đáo riêng biệt cùng với nét văn hóa riêng có mang đậm yếu tố bản địa của nó.

Bằng con mắt đầy tính nghệ thuật, cùng sự khéo léo cảm nhận văn hóa đa dạng, các kiến trúc sư nhà Mgallery sẽ tạo ra một công trình kiến trúc hoàn toàn riêng biệt, có thể mang đầy dáng vẻ cổ điển, cũng có thể nơi đó mạnh mẽ đầy tính hiện đại một cách tinh tế. Dù theo phong cách nào, thì tựu chung nó đều tạo thành một bản nhạc giao hòa xuất sắc cả về địa danh và con người, văn hóa, lịch sử nơi nó ngự tại.

Phối cảnh dự án Meyresort Bãi Lữ được vận hành bởi Accor

Trong số hơn 110 khách sạn MGallery trên thế giới nói chung và chuỗi khách sạn MGallery tại Việt Nam nói riêng, mỗi nơi đều mang trong mình một dấu ấn riêng biệt, không hề trộn lẫn. Các khách sạn mang thương hiệu MGallery ở Việt Nam gồm có: Hotel De L’Opera Hanoi, Hotel Perle d’Orient Cat Ba, Legacy Yên Tử, Hotel De La Coupole Sapa, Hotel Royal Hoi An, Hotel Des Arts Saigon, Hotel Ho Tram, La Veranda Resort Phú Quốc và sắp tới sẽ tiếp tục có mặt tại Nghệ An cùng siêu dự án Meyresort Bãi Lũ, dự kiến sẽ được khai trương vào quý IV/2023, hứa hẹn mang tới một luồng sinh khí mới cho mảnh đất xứ Nghệ.

Để tìm hiểu về dự án Meyresort Bãi Lữ Nghệ An quý khách hàng vui lòng để lại thông tin và thường xuyên theo dõi Website: meyresort-bailu.net để được cập nhật. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *